Ich Nhi

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng đức

Công ty dịch thuật A2Z cung cấp dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật tiếng đức chuyên nghiệp cho các công ty và cá nhân với cam kết chất lượng, thời gian và chi phí cạnh tranh nhất. A2Z là công ty phiên dịch, dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng đức là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất. Khi dịch tài liệu kỹ thuật tiếng đức, điều quan trọng là phải dịch đúng các từ ngữ chuyên ngành. Dịch các tài liệu hướng dẫn sử dụng, sách hướng dẫn và các tài liệu kỹ thuật tiếng đức khác là một công việc rất quan trọng. Công việc này đòi hỏi mỗi biên dịch viên và biên tập viên phải có những kinh nghiệm thực tế liên quan đến việc sử dụng thiết bị hoặc ít nhất cũng phải tìm hiểu thật kỹ càng những thông tin liên quan đến thiết bị kỹ thuật đó.

 A2Z là công ty phiên dịch, dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty dịch thuật A2Z là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật tiếng đức chuyên nghiệp cho các công ty và cá nhân với cam kết chất lượng, thời gian và chi phí cạnh tranh nhất. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch tài liệu kỹ thuật tiếng đức sang tiếng việt hoặc ngược lại. Dịch thuật A2Z sẽ giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ Đức - Việt - Đức một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhấtdịch thuật A2Z sẽ giúp bạn hoàn thành

Các chuyên ngành của chúng tôi:

·     Nông nghiệp / Agriculture

·     Hệ thống tự động hóa / Automation Systems

·     Ô tô / Automotive

·     Kỹ thuật / Engineering

·     Xây dựng và các máy móc hạng nặng / Heavy Machinery & Construction

·     Các thiết bị an toàn và dụng cụ điện / Power Tools & Safety Equipment

·     CMS, Sản phẩm và hướng dẫn sử dụng / CMS, Product & user manuals

·     Bản vẽ kỹ thuật (thiết kế và sản xuất) / Technical drawings
(design & manufacture)

·     Tài liệu kỹ thuật (Chuỗi giao diện người dùng và phần mềm) / Technical documentation
(UI strings and software)

Với các lĩnh vực đã dịch:

· Máy và thiết bị Nông nghiệp (Máy kéo kết hợp thu hoạch, công cụ làm đất, máy sấy hạt, máy ủ chua, máy đóng kiện...và nhiều hơn nữa)

·   Công nghệ sinh học

·   Khoa học canh tác đất và cây trồng

·   Lâm nghiệp

·   Tưới tiêu

·   Quản lý trang trại

·   Kinh tế Nông nghiệp

·   Hàng hóa thị trường

·   Phát triển Nông thôn

·   Tài Nguyên thiên nhiên và đa dạng sinh học

·  Các thiết bị và đặc điểm kỹ thuật

·  Quy trình và hướng dẫ sử dụng

·  Các bản vẽ kỹ thuật

·  Các tài liệu kỹ thuật

·  Vật liệu xây dựng

·  Các tiêu chuẩn an toàn

·  Bản báo cáo kỹ thuật

·  Tiểu chuẩn chuyên ngành

· Dự toán, nghiên cứu tính khả thi

·   Hồ sơ thầu và các thông số kỹ thuật

·   Hợp đồng xây dựng

·   Phân tích quy hoạch đất đai

·   Quy chuẩn đấu thầu

·   Các ấn phẩm cho ngành công nghiệp xây dựng

·   Xây dựng cầu, đường

· Chi tiết kỹ thuật kiến trúc

·   Thiết kế nội thất và quy hoạch không gian

·    Dầu khí

 

 Dịch thuật A2Z cam kết luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập. Chúng tôi cam kết luôn sử dụng những biên tập viên chuyên nghiệp để đảm bảo rằng  bản dịch đạt được những yêu cầu khắt khe nhất của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty dịch thuật A2Z để được cung cấp các dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật tiếng đức chuyên nghiệp nhất! (HN) 04.6673.8888 – (SG) 08.6673.8888  để biết thêm chi tiết và báo giá miễn phí về dịch vụ này.

Rất vui khi được hợp tác với quý khách!

 

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp Dịch thuật A2Z " Tự tin trong từng ngôn ngữ, năng động ở mọi chuyên ngành "