Ich Nhi

Dịch vụ

Dịch Văn Bản Tiếng Bồ Đào Nha Tại A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam

Công ty Dịch thuật Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sau 40 năm (01/07/1975 – 01/07/2015) hợp tác và phát triển, đến nay mối quan hệ Việt Nam – Bồ Đào Nha ngày càng khăng khít và mở rộng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học, xây dựng,… Vì vậy, nhu cầu dịch thuật từ tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt và ngược lại ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ dịch thuật uy tín là điều không hề dễ đối với các cá nhân, doanh nghiệp, do tiếng Bồ Đào Nha là một ngôn ngữ ngữ khó, mặc dù du nhập vào Việt Nam khá sớm nhưng số người biết và giỏi về ngôn ngữ này lại rất hiếm.

A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam tự hào là công ty dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chất lượng số 1 tại Việt Nam. Mỗi năm công ty chúng tôi hoàn thành hơn 80.000 dự án từ các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và trên thế giới.

Vậy lý do khách hàng đến với A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam để dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha là gì?

Với hệ thống văn phòng phủ khắp cả nước, Quý khách có thể dễ dàng liên hệ với A2Z ở địa điểm văn phòng gần nhất và rất linh hoạt về việc nhận hồ sơ tài liệu. Ví dụ quý khách Dịch thuật Hải Phòng nhưng lại đi công tác ở Hồ Chí Minh và muốn nhận tài liệu dịch thuật tại Hồ Chí Minh thì cũng dễ dàng quý khách đến các cơ sở của A2z tại Hồ Chí Minh để nhận kết quả dịch thuật. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

+ Dịch văn bản tiếng Bồ Đào Nha ngành nông nghiệp tại A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Bồ Đào Nha ngành khuyến nông tại A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Bồ Đào Nha ngành chăn nuôi tại A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Bồ Đào Nha ngành nông học tại A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Bồ Đào Nha ngành bảo vệ thực vật tại A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Bồ Đào Nha ngành khoa học đất tại A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Bồ Đào Nha ngành quản lý đất đai tại A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Bồ Đào Nha ngành kinh tế nông nghiệp tại A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Bồ Đào Nha ngành phát triển nông thôn tại A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Bồ Đào Nha ngành nuôi trồng thủy sản tại A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Bồ Đào Nha ngành khai thác thủy sản tại A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Bồ Đào Nha ngành quản lý thủy sản tại A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Bồ Đào Nha ngành lâm học tại A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam

Cùng các loại văn bản giấy tờ khác tại A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam

Chất lượng bản dịch chính xác tuyệt đối

A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam có 100% dịch giả chuyên nghiệp tiếng Bồ Đào Nha, hầu hết họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng về chuyên ngành ngôn ngữ Bồ Đào Nha, không chỉ giỏi về ngoại ngữ họ còn có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa Bồ Đào Nha đảm bảo mang tới những bản dịch tiếng Bồ Đào Nha không chỉ chuẩn xác 100% về nội dung mà ngôn ngữ trong bản dịch rõ ràng, dễ hiểu mang tính xác thực cao.

Bên cạnh đó, với chương trình đảm bảo "Bạn luôn là khách hàng số 1" đến với A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam khách hàng được tư vấn hỗ trợ tận tâm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Hiện nay, ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha ở tất cả các chuyên ngành, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa, hộ chiếu,... Bồ Đào Nha với thời gian nhanh nhất và nhiều gói dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành

Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha, Công ty A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thụy Điển, Ba Lan, Đức, Pháp, Mông Cổ, Nga, Lào, Thái Lan, Slovakia, Ukraina, Indonesia, Campuchia,...

Dịch vụ công chứng lấy nhanh trong ngày

Trong 15 năm qua A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước và tư nhân, giúp A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn chỉ trong 1 ngày làm việc. Điều này làm rút ngắn thời gian công chứng và thời gian dịch cho khách hàng, đảm bảo tiến độ và công việc của khách hàng diễn ra hiệu quả.

Với những giá trị mà A2Z Huyện Núi Thành - Quảng Nam mang lại, Công ty chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn vươn ra thế giới. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp Dịch thuật Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp Dịch thuật A2Z " Tự tin trong từng ngôn ngữ, năng động ở mọi chuyên ngành "