Ich Nhi

Dịch vụ

Dịch Văn Bản Tiếng Angola Tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

Công ty Dịch thuật Đà Nẵng là một trong những tổ chức doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ngôn ngữ đứng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm trong việc tiến hành các dự án phiên dịch, dịch công chứng, dịch thuật thu âm lồng tiếng lớn, mạng lưới CTV phủ sóng khắp thế giới và cùng hệ thống quản lý chuẩn quốc tế. Các bạn đang cần tìm nơi dịch thuật tiếng Angola một cách chuẩn xác nhất trên toàn quốc? Bạn lo sợ rằng tiếng Angola hiện nay vẫn chưa phổ biến vì thế sẽ không có thể dịch chuẩn xác được? Đến với A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam thì các quý khách hàng không cần lo lắng về các vấn đề đó nữa.

Angola – một quốc gia có diện tích khá bé tại khu vực Trung Phi, sau nhiều năm chiến đấu dành độc lập thì đến ngày 11 tháng 11 năm 1975 cũng đã có chủ quyền riêng của đất nước mình. Là một nước tuy đang trong thời kì khó khăn nhưng người dân nơi đây vẫn luôn cố gắng để có thể giúp đất nước ngày càng một phát triển. Vì trước đây Angola là một thuộc địa thuộc Bồ Đào Nha nên vì vậy hiện nay ngôn ngữ tại Angola là tiếng Bồ Đào Nha.

Đặc biệt nhất là số người Việt Nam sống tại làm việc tại Angola cũng không ít, kể từ năm 1980 mối quan hệ giữa Angola và Việt Nam ngày một phát triển về mọi lĩnh vự từ kinh doanh, ngoại thương cho đến giáo dục. Mặc dù Việt Nam và Angola có khoảng cách về địa lý rất xa nhưng lại vô cùng gần gũi, chính phủ hai bên không ngừng cố gắng vun đắp để có một tình bạn đẹp giữa hai nước.

Cùng với sự phát triển của đất nước Angola  hiện nay thì việc dịch thuật cũng ngày càng phát triển, nhưng vẫn còn rất nhiều quý khách hàng lo lắng rằng tiếng Angola   vẫn chưa được phổ biến tại Việt Nam, dẫn đến việc dịch thuật sẽ không được chuẩn xác hay công ty dịch thuật không uy tín. Nhưng khi đến với A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam các quý khách hàng sẽ có những sự trải nghiệm mới về dịch vụ tại đây.

Với mong muốn luôn đặt nhu cầu của khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu, công ty A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam luôn đáp ứng các dịch vụ cho quý khách như:

 Với Hệ thống 98 Văn Phòng Trên Cả Nước, A2zGroup có 10.000 Biên Dịch Viên ở mọi ngôn ngữ cùng 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam có đủ khả năng Dịch thuật Hải Phòng tất cả các loại ngôn ngữ với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

+ Dịch văn bản tiếng Angola ngành nông nghiệp tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Angola ngành khuyến nông tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Angola ngành chăn nuôi tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Angola ngành nông học tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Angola ngành khoa học cây trồng tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Angola ngành bảo vệ thực vật tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Angola ngành khoa học đất tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Angola ngành quản lý đất đai tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Angola ngành kinh tế nông nghiệp tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Angola ngành phát triển nông thôn tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Angola ngành nuôi trồng thủy sản tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Angola ngành khai thác thủy sản tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Angola ngành quản lý thủy sản tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

+ Dịch văn bản tiếng Angola ngành lâm học tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

Cùng các loại văn bản giấy tờ khác tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

- Dịch thuật tiếng Angola sang tiếng Việt chuyên ngành kinh tế – kế toán: giấy tờ đầu tư, hợp đồng kinh tế, báo cáo kinh doanh…

- Dịch thuật tiếng Angola sang tiếng Việt về các dịch vụ công chứng như: xin visa, văn bản du học,…

- Dịch thuật tiếng Angola sang tiếng Việt chuyên ngành giải trí: dịch phim, sách báo, các trang website, trò chơi, video clip…

- Dịch thuật tiếng Angola sang tiếng Việt các ngành về website, game, đa phương tiện,...

Với đội ngũ các chuyên viên dịch thuật hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch thuật, sự hợp tác với các dịch thuật viên người bản xứ đã và đang làm việc tại các công ty nhà nước.

Các dịch thuật viên tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam luôn được chọn lọc kỹ càng để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng cùng với các dịch vụ uy tín như:

1. Dịch giả chuyên nghiệp 100% để phục vụ quý khách hàng

2. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót hơn 10% hoặc bản dịch không đạt yêu cầu ban đầu

3. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tối thiểu Cử nhân đến Thạc sỹ hay Tiến sỹ.

4. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ quý khách hàng 24/24 giờ trong 365 ngày 1 năm kể cả vào ngày lễ, tết

5. Luôn hướng đến những dịch vụ giảm thiểu chi phí cho quý khách hàng và tránh các trường hợp mất thời gian, khoảng phí không cần thiết.

6. Được đội ngũ tư vấn miễn phí và nhiệt tình của Luật sư chuyên ngành hành chính tại Việt nam

7. Luôn có khuyến mãi, tri ân khác hàng khi sử dụng dịch vụ tại A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam

8. Giao nhận miễn phí 100% văn bản cho khách hàng

9. Tập trung vào quyền lợi của khác hàng, đảm bảo xứng đáng vượt trội so với sự mong đợi từ quý khách.

Chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng dịch thuật tiếng Angola sang tiếng Việt:

1. Quyền lợi khách hàng luôn cao hơn doanh số.

2. Hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/24 Giờ, 365 ngày kể cả ngày nghỉ lễ, tết.

3. Phản hồi thông tin và báo giá sau 5-15 phút kể từ thời điểm nhận được văn bản.

4. Phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ bằng chính trái tim của mình.

5. Luôn luôn tiết kiệm và giảm thiểu chi phí cho Quý khách hàng

6. Minh bạch báo giá, chính xác chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Tự tin rằng chúng tôi là một trong những công ty  có  Dịch vụ A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam cung cấp dành cho các Quý khách hàng với 100% Dịch giả là người bản xứ, A2Z Thành Phố Hội An - Quảng Nam  là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Dịch thuật với Dịch giả là người bản xứ.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi 10% cho các thứ tiếng cùng với các dịch vụ dịch thuật các tiếng Anh, Trung, Nhật,… với mức rẻ nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra còn các chương trình quà tặng tri ân khách hàng đang cực HOT tại công ty. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp Dịch thuật Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp Dịch thuật A2Z " Tự tin trong từng ngôn ngữ, năng động ở mọi chuyên ngành "