Ich Nhi

GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CỦA BẢN DỊCH CHẤT LƯỢNG

Phiên dịch A2Z là công ty có nhiều năm tham gia trong ngành phiên dịch, với đội ngũ dịch thuật được đào tạo bài bản, A2Z cam kết đem lại cho quý khách hàng những bản dịch thuật chuyên ngành xây dựng trong thời gian ngắn nhất tuy nhiên với chi phí cực thấp

Trong quá trình hội nhập kinh doanh nhanh chóng như hiện nay, tầm quan trọng của dịch thuật đã được đánh giá đúng mức hơn. Đã từng có quan điểm hết sức sai lầm cho rằng “Khi một người nói được nhiều ngôn ngữ thì cũng giỏi dịch thuật”. Nhiều công ty thường tận dụng nhân viên của mình trong công việc dịch thuật của mình nhưng chỉ giới hạn ở những dự án dịch thuật có chất lượng trung bình. Vậy nên tốt nhất là nên nhờ đến dịch thuật chuyên nghiệp trong những dự án lớn và quan trọng, chính những điều này đã dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của những công ty dịch thuật.

1.      Đảm bảo hiệu quả trong giao tiếp:

Giao tiếp đóng vai trò rất quan trọng trong mọi mặt của cuộc sống. Nó là công cụ đảmbảo và duy trì những mối quan hệ vững mạnh. Hãy tưởng tượng mọt ngày nào đó Thế giới không có giao tiếp sẽ trở nên hỗn độn như thế nào (không thể truyền đạt văn hóa và giao thương). Giao tiếp đặc biệt rất hữu dụng trong môi trường làm việc, người sử dụng lao động khi có khả năng truyền đạt thông tin rõ ràng thì sẽ hình thành một số tiêu cực trong công ty. Dịch thuật cũng là giao tiếp nên vai trò cũng khá quan trọng và cần thiết.

Ngoài ra, giao tiếp nói chung và dịch thuật nói riêng còn là cách duy nhất để thắt chặt những bản hợp đồng, những mối quan hệ quốc gia. Đặc biệt là trong thời buổi giao thoa ngôn ngữ như hiện nay, không chỉ các ngôn ngữ thông dụng như Anh, Trung Quốc... mà Dịch thuật tiếng Đức cũng đang có nhu cầu cao Bản dịch sai có thể mang đến một thông điệp hoàn toàn khác,điều này dẫ tới  rất nhiều rủi ro trong công việc.

2.     Tăng hiệu suất làm việc:

Bản dịch tốt cũng là yếu tố thúc đẩy hiệu suất làm việc. Trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh hiện nay, các yếu tố nước ngoài ngày càng xâm nhập vào thị trường trong nước. Phiên dịch chính xác sẽ đem tới động lực cho nhân viên khi hiểu được những lời động viên hay chỉ bảo từ những người chủ nước ngoài.

Dịch thuật chất lượng chắc chắn sẽ giúp bạn giảm lượng thời gian tiêu tốn trong công việc một cách đáng kể. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì internet đã trở thành kho kiến thức khổng lồ của bạn nhằm giúp bạn nghiên cứu và học tập.

3.     Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp:

Hầu như tất cả các công ty đều đầu tư thời gian và ngân sách để chắc chắn rằng các văn bản phù hợp với định hướng của công ty và văn bản dịch không phải ngoại lệ. Họ cẩn trọng cũng có lý do của nó, một khi có sai lầm thì hậu quả nó mang lại là khá nghiêm trọng (Thực tế đã cho ta thấy rất nhiều Công ty cũng như Tập đoàn lớn cũng đã từng khốn khổ vì không chú ý đến văn cảnh khi dịch các ấn phẩm marketting của họ).

Thêm vào đó, khi bạn dịch chính xác sẽ thể hiện sự tôn trọng của bạn đến người đọc còn khi ban dịch sai họ sẽ thấy bực mình với những câu chữ vô ý nghĩa của bạn.

4.      Thúc đẩy sự phát triển của công ty:

Một giá trị nổi bật của dịch thuật nữa đó là giúp bạn nắm bắt được những thay đổi trên Thế giới. Mọi thứ sẽ thay đổi rất nhanh nếu như bạn không năng động cập nhập, bạn sẽ thụt lùi sau đó. Mọi thứ hiện tại đã được đưa lên trực tuyến, nếu những bản dịch này không chính xác thì bạn sẽ thấy những thông tin bạn đọc là hoàn toàn vô nghĩa.

Còn rất nhiều điều để nói về Giá trị đích thực của việc Dịch thuật tốt. Ngôn ngữ mang một vai trò khá quan trọng trong bối cảnh hội nhập nhanh chóng nên việc Dịch thuật công chứng chính xác càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đừng tốn thời gian và tiền bạc của bạn vào những bản dịch kém chất lượng mà hãy biết cách đầu tư một cách khôn ngoan nhất.

Văn phòng A2Z tại Hà Nội

Địa chỉ: 12 Nguyễn Phong Sắc- Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại: 04.3736.9999 - 0966.779.888

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Website: http://dichthuata2z.com/         http://phiendich.net/

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp Dịch thuật A2Z " Tự tin trong từng ngôn ngữ, năng động ở mọi chuyên ngành "