Ich Nhi

DỊCH TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG

Dịch thuật A2Z là công ty có nhiều năm tham gia trong ngành phiên dịch, với đội ngũ dịch thuật được đào tạo bài bản, A2Z cam kết đem lại cho quý khách hàng những bản dịch thuật chuyên ngành xây dựng trong thời gian ngắn nhất tuy nhiên với chi phí cực thấp

Thông thường, các dự án xây dựng thường đi theo tiến độ thi công và thông tin từ các nhà thầu khác nhau. Chính vì vậy, tài liệu chuyên ngành xây dựng cũng dùng những từ ngữ chuyên ngành khá phức tạp. Người dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng không  chỉ thông thạo ngôn ngữ  đặc biệt là những từ ngữ chuyên ngành, mà còn cần có phương pháp dịch thuật khoa học mới có thể đảm bảo được chất lượng bản dịch và tiến độ thi công của dự án. Khi một bản dịch kĩ thuật công trình không có độ chính xác cao sẽ dẫn tới nhiều hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra ảnh hưởng tới tính mạng con người và tài sản. Đến với DỊCH THUẬT A2Z khách hàng hoàn toàn có thể  yên tâm về chất lượng của dịch vụ dịch thuật chuyên ngành xây dựng.

DỊCH THUẬT A2Z là một tron những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công cụ dịch thuật tiên tiến trên thế giới vào triển khai dịch thuật. DỊCH THUẬT A2Z đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng hoàn thiện hồ sơ thầu, tài liệu kĩ thuật với chất lượng bản dịch chính xác, nhanh chóng và với một chi phí hợp lý nhất. Với đội ngũ dịch giả nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao tại DỊCH THUẬT A2Z đều phải ràng buộc, cam kết về bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi luôn hực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách  nghiêm ngặt nhất.

DỊCH THUẬT A2Z là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án dịch thuật chuyên ngành xây dựng chuẩn và mạng lưới cộng tác viên phủ sóng toàn quốc .

Để nhận báo giá dịch thuật hãy đến với DỊCH THUẬT A2Z chúng tôi.Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/7 với chi phí hợp lý nhất - sự hài lòng tối đa nhất

Văn phòng A2Z tại Hà Nội

Địa chỉ: 12 Nguyễn Phong Sắc- Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại: 04.3736.9999 - 0966.779.888

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Website: http://dichthuata2z.com/         http://phiendich.net/

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp Dịch thuật A2Z " Tự tin trong từng ngôn ngữ, năng động ở mọi chuyên ngành "