Ich Nhi

Dịch vụ

DỊCH TẠI BỆNH VIỆN, NGHỀ CÓ TÂM

Dịch thuật A2Z là công ty có nhiều năm tham gia trong ngành phiên dịch, với đội ngũ dịch thuật được đào tạo bài bản, A2Z cam kết đem lại cho quý khách hàng những bản dịch thuật tại bệnh viện trong thời gian ngắn nhất tuy nhiên với chi phí cực thấp

 Dich thuật giữ vai trò là cầu nối ngôn ngữ để các bác sĩ, y tá các cơ sở ven biển và miền núi vùng sâu vùng xa tăng cường khám và điều trị bệnh. Dịch thuật A2Z với sứ mệnh tiên phong trong ngành dịch vụ dịch tại bệnh viện, A2Z đã hỗ trợ cho rất nhiều các bác sĩ và người nhà bệnh nhân cũng như nhiều dự án tài trợ của các tổ chức Phi chính phủ.

Tại sao phải có dịch vụ Dịch tại bệnh viện?

Với kinh nghiệm dịch thuật lâu năm trong bệnh viện tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Dịch thuật Thái Nguyên, Hải Phòng... Dịch thuật A2Z hiểu rằng có những tình huống về vấn đề riêng tư làm cho các phiên dịch viên và bệnh nhân vô cùng bối rối, khó xử. Trong khi đó, những câu hỏi này đều nhằm mục đích giúp cho việc chẩn đoán bệnh của bệnh nhân được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng

        Thầy thuốc không Biên Giới:

            Những năm gần đây, nhờ được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại nên chất lượng điều trị bệnh của đội ngũ thầy thuốc nên bệnh viện ngoài biển Đảo và các tỉnh ven núi đã tạo được niềm tin trong nhân dân nhất là những vùng có đông dân tộc thiểu số sinh sống.

            Đối với dịch vụ dịch thuật,  họ phải một đội ngũ phiên dịch viên có kinh nghiệm, chính phiên dịch viên là những người phải dẫn dắt câu chuyện của bệnh nhân một cách đầy đủ và chính xác, không bỏ sót và làm sai lệch. Người dịch phải hết sức cẩn trọng trong các phần tiểu sử của bệnh nhân (nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị). Ngoài ra, đối với người dịch phải giúp đỡ, làm giảm bớt đi nỗi khổ của bệnh nhân. Bởi vì bác sĩ sẽ rất khó để an ủi bệnh nhân và người nhà bệnh nhân mà phải thông qua những người phiên dịch và đặc biệt khi bác sĩ không biết gì về nền  văn hóa của bệnh nhân. Vì vậy nên tầm quan trọng của người phiên dịch trong bệnh viện là rất cao. Dịch thuật A2Z với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học danh tiếng cả trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu trên.

            Rào cản ngôn ngữ:

            Vì nằm trong vùng biên giới với nhiều nước bạn (Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan...) nên ngôn ngữ trở thành một trong những trở ngại lớn nhất trong việc khám chữa bệnh. Đa số bệnh nhân không rành tiếng Việt, còn phần lớn thầy thuốc lại không đủ vốn ngoại ngữ để tìm hiểu tiểu sử bệnh lý để phục vụ cho công tác khám và chữa bệnh.

            Trong khi đó biên chế của nhà nước chưa cho phép tuyển thông dịch viên mỗi khi cần tới. Tuy nhiên gần đây do lượng bệnh nhân ngày càng đông nên theo quy luật cung- cầu của xã hội nên tại các bệnh viện đã xuất hiện khá phổ biến.

            Ngoài vai trò là cầu nối cho nguời bệnh và thầy thuốc, họ còn kiêm luôn vai trò giao dịch hay mua sắm cho người bệnh. Ban đầu chỉ có độ khoảng vài nguời thì đến nay có đến vài chục người làm phiên dịch chuyên nghiệp với giá 10USD/ngày. Một phiên dịch có thể đảm đương 4-5 thân chủ.

            Một dịch vụ  dịch uy tín và chất lượng là họ có được một đội ngũ phiên dịch viên làm việc với thái độ chuyên nghiệp, có hiệu quả và mang lại những giá trị lợi ích  cao nhất cho khách hàng của mình.Hãy đến với Dịch thuật A2Z chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng đúng với cái tên của nó, dịch vụ từ A cho đến Z.

Văn phòng A2Z tại Hà Nội

Địa chỉ: 12 Nguyễn Phong Sắc- Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại: 04.3736.9999 - 0966.779.888

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Website: http://dichthuata2z.com/         http://phiendich.net/

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp Dịch thuật A2Z " Tự tin trong từng ngôn ngữ, năng động ở mọi chuyên ngành "