Ich Nhi

Chọn thành phố

Dịch Thuật Tiếng Moldova Sang Tiếng Việt Tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

Công ty Dịch thuật công chứng Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế. A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam có đội ngũ nhân viên từ cử nhân cho đến thạc sĩ, tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực dịch thuật, đảm bảo bản dịch chính xác tuyệt đối so với bản gốc. Trước sự chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội giao thương mới đối với các doanh nghiệp, tuy nhiên để có được những cơ hội quý báu đó là điều không hề dễ dàng. Đòi hỏi các doanh nghiệp phải vượt qua được rào cản về ngôn ngữ để có những thông tin chính xác về khách hàng, về các văn bản, hợp đồng trong giao dịch, làm ăn với đối tác nước ngoài. Chính vì vậy, sự ra đời của A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam sẽ mang lại cho khách hàng những cơ hội hợp tác trên phạm vị toàn thế giới.

Ngày nay, dịch thuật chuyên ngành kinh tế phổ biến rộng rãi trên thế giới và chiếm tỉ lệ khá lớn trong lĩnh vực dịch thuật. Loại hình này thường xuất hiện ở các dự án kinh doanh, hợp tác kinh tế, hồ sơ, dự án… có lượng thông tin và tài liệu tương đối lớn, yêu cầu về trình bày, chỉnh sửa tương đối cao. Do vậy mà loại hình này mất rất nhiều thời gian và công sức, đòi hỏi người dịch phải có kiến thức chuyên sâu về kinh tế và ngoại ngữ.
Hiện nay, ở Việt Nam dịch thuật chuyên ngành kinh tế phát triển nhanh chóng, do quá trình toàn cầu hóa thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đặc biệt, việc đầu tư của các quốc gia phát triển mạnh vào Việt Nam như: Nhật Bản, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Anh,… với rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

Công ty dịch thuật A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam chuyên cung cấp các dịch vụ như

Với hệ thống văn phòng phủ khắp cả nước, Quý khách có thể dễ dàng liên hệ với A2Z ở địa điểm văn phòng gần nhất và rất linh hoạt về việc nhận hồ sơ tài liệu. Ví dụ quý khách Dịch thuật công chứng Hải Phòng nhưng lại đi công tác ở Hồ Chí Minh và muốn nhận tài liệu dịch thuật tại Hồ Chí Minh thì cũng dễ dàng quý khách đến các cơ sở của A2z tại Hồ Chí Minh để nhận kết quả dịch thuật. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành nông nghiệp tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành khuyến nông tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành chăn nuôi tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành nông học tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành khoa học cây trồng tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành bảo vệ thực vật tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành công nghệ rau hoa quả – cảnh quan tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành khoa học đất tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành quản lý đất đai tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành quản lý tài nguyên môi trường tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành kinh doanh nông nghiệp tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành kinh tế nông nghiệp tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành phát triển nông thôn tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành nuôi trồng thủy sản tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành khai thác thủy sản tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành quản lý thủy sản tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành lâm học tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

+ Dịch tài liệu tiếng Moldova ngành quản lý tài nguyên rừng tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

Cùng các loại tài liệu giấy tờ khác tại A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam

- Dịch thuật với giá mềm A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam: Dịch thuật tài liệu hơn 50 ngôn ngữ, với muôn vàn các thể loại tài liệu thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau.

Dịch công chứng A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam: có một vai trò quan trọng đối với những cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu ra nước ngoài du học, du lịch, công tác… Tất cả đều cần tới những giấy tờ pháp lý: CMND, Giấy khai sinh, Bằng cấp… Bao gồm hai loại hình sau: dịch công chứng lấy ngay và sao y bản chính

- Phiên dịch A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam: Với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau: phiên dịch hội thảo, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch dự án,….

- Dịch vụ khác A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam: Hợp pháp hóa chứng nhận lãnh sự các giấy tờ pháp lý cho người Việt Nam và người nước ngoài. Xin cấp visa hộ chiếu đối với những cá nhân, tổ chức có nhu cầu đi công tác, du lịch (cả người Việt Nam lẫn người ngoại quốc).

A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam đối tác tin cậy của quý khách

Sau 15 năm hình thành và phát triển A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật thường xuyên cho hơn 80.000 khách hàng Việt Nam và 3000 khách hàng Quốc tế, cùng với đó là khả năng cung cấp dịch thuật và phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ thế giới.  Công ty A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam đã tham gia rất nhiều các dự án hợp tác giữa các công ty trong nước và quốc tế và là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành kinh tế. Đặc biệt, A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.
Với đội ngũ nhân sự năng động, trẻ trung và những cộng tác viên có trình độ chuyên môn cao về kinh tế và ngoại ngữ, xuất thân từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những bản dịch chuyên ngành kinh tế có độ chính xác cao.

Nếu quý khách muốn có những bản dịch chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, hãy trao trọn niềm tin vào chúng tôi. A2Z Huyện Phước Sơn - Quảng Nam cam kết nếu sai sót dịch lớn hơn 10% sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp Dịch thuật công chứng Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp Dịch thuật A2Z " Tự tin trong từng ngôn ngữ, năng động ở mọi chuyên ngành "